Về chúng tôi

Công ty TNHH Phú Thọ Wholesale được thành lập năm 1995, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MDF, Okal, ván ép, MFC,... với đầy đủ chủng loại và kích thước. Chúng tôi đã trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Ngoài các loại gỗ nhân tạo trên, Chúng tôi nhận thức được nhu cầu về nguồn gỗ nguyên liệu tự nhiên với chất lượng, mẫu mã phong phú của thị trường đang tăng cao, để phục vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, đặc biệt là các công ty thiết kế và trang trí nội thất, chúng tôi đã mở rộng kinh doanh sản phẩm gỗ xẻ sấy tự nhiên xuất xứ từ Mỹ và châu Âu như gỗ Sồi Trắng xẻ sấy , gỗ Sồi Đỏ Xẻ sấy, Bạch Dương, Tần Bì và Óc Chó...

Với phương châm lấy uy tín làm đầu, công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng trong từng kiện gỗ trên mỗi container. Bởi lợi thế của Công ty chúng tôi là có đội ngũ nhân viên làm việc tại Mỹ và có nhiều mối quan hệ với các nhà máy sản xuất lớn,những nhà cung cấp gỗ chất lượng hàng đầu nước Mỹ, Châu Âu nên có thể cung cấp các loại gỗ với số lượng và chất lượng ổn định.

Để không phụ lòng tin yêu và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua đối với công ty TNHH Phú Thọ Wholesale, chúng tôi luôn luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và hòan thiện từng ngày với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và trở thành nhà cung cấp gỗ nhập xẻ sấy hàng đầu Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được bảng giá tốt nhất về các sản phẩm gỗ xẻ sấy, MDF…

 

CÔNG TY TNHH PHÚ THỌ WHOLESALE

251 - 253 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.5403 7233 - 0909.257.055 - Ms. Thủy - 0903.386.573- Mr. Dụng

Fax: 08.5403 7322