GỖ SỒI TỰ NHIÊN

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

Trước khi tìm hiểu về nội thất gỗ sồi Mỹ tại Hà Nội có chất lượng hàng đầu với giá rẻ nhất thị trường chúng ta cùng điểm qua một vài thông tin về gỗ sồi là gì? Có mấy loại gỗ sồi? loại nào tốt nhất? ứng dụng của gỗ sồi trang trí nội thất.

Gỗ sồi là gì? Các loại gỗ sồi và ứng dụng gỗ sồi trang trí nội thất
Gỗ sồi là gì?

unnamed
Gỗ sồi được phương Tây đặc biệt ưa chuộng bởi độ bền cao, chất lượng gỗ tốt và vân gỗ đẹp. Loại gỗ này được nhập khẩu từ Mỹ và các nước châu Âu.
Có mấy loại gỗ sồi?
Gỗ sồi là loại gỗ cứng, phát triển ở nhiều nước khí hậu ôn đới, ở Mỹ gỗ sồi tập trung nhiều ở 1 số vùng đất thường được gọi là sồi Mỹ. Theo chủng loại có sồi đỏ và sồi trắng.
Sồi trắng: có tâm gỗ từ nâu sậm đến nâu nhạt, dát gỗ màu nhạt độ cứng 6049N, khối lượng trung bình 769kg/m3, vân gỗ thẳng, tia gỗ dài hơn sồi đỏ, mặt gỗ từ trung bình đến thô. Khả năng kháng sâu mọt nhờ hàm lượng tannin trong gỗ cao.
Sồi đỏ: dát gỗ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ nâu đỏ hồng, độ cứng 6583N, khối lượng trung bình 753kg/m3. Khả năng chịu lực xoắn, độ chắc trung bình, chịu nén cao, có thể uốn cong bằng hơi nước.
Sồi trắng và đỏ có độ cứng tương đương, tuy nhiên sồi trắng chống thấm tốt hơn nhờ cấu trúc các tế bào gỗ dạng chai được gắn kết chặt chẽ với nhau, vân gỗ đẹp hơn và đa dạng hơn do vậy được ưa chuộng hơn(không phân biệt sồi Nga hay Mỹ).Phân theo xuất xứ, trên thị trường hiện nay chủ yếu có sồi Mỹ và sồi NgaSồi Nga: Đặc tính vật lý mềm, khả năng chịu lực khá tốt, độ cứng và khối lượng trung bình thấp hơn sồi Mỹ. Dát gỗ màu từ nhạt đến trắng, màu tâm gỗ đa dạng có thể nâu nhạt đến nâu xám, sọc nâu hay vàng nhạt nhìn chung vân gỗ giống đường elip đồng tâm. Mặt gỗ sồi Nga hơi thô đều.
Xét về khả năng chống sâu mọt, độ cứng và chắc chắn thì sồi Mỹ vượt trội hơn bởi vậy sồi Mỹ được ứng dụng rộng trong sản xuất nội thất.
Ứng dụng gỗ sồi trang trí nội thất
Nhờ cấu trúc đặc biệt , chống thấm nước tốt sồi trắng chống thối rữa, mục nát nên được sử dụng cả trong đóng thùng rượu, đóng thuyền, làm nội thất ngoài trời. Và trong xu hướng hiện tại sồi được sử dụng làm nội thất trong gia đình như làm giường, tủ, bàn ghế,…. và ứng dụng trong công nghiệp.
Sồi Mỹ có chất lượng cao hơn, bền đẹp tuy nhiên giá thành cao hơn sồi Nga.
Nội thất gỗ sồi Mỹ loại sồi trắng chất lượng hàng đầu tại hà nội với giá rẻ nhất thị trường
Nội Thất Trẻ là đơn vị cung cấp nội thât gỗ sồi Mỹ loại sồi trắng nhập khẩu, đã được tẩm sấy kỹ càng, phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu tại Việt Nam. Nguồn nguyên liệu được kiểm duyệt kỹ càng do vậy sản phẩm nội thất có chất lượng hàng đầu, bền đẹp lâu dài qua thời gian sử dụng với giá tốt nhất thị trường.
Bên cạnh đó nội thất gỗ sồi Mỹ của Nội Thất Trẻ còn sử dụng sơn Inchem của Mỹ loại sơn hàng đầu, quy trình sơn 7 lớp giúp sản phẩm nội thất không chỉ đẹp mà còn tăng độ bền.
Liên hệ với chúng tôi để được hiểu rõ hơn về các loại gỗ :
CÔNG TY TNHH PHÚ THỌ WHOLESALE
Trụ sở Số 2 Đường Hoa Phượng, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline 0903.386.573
Sales 0909.257.055

 

 

Xem thêm trong thể loại này: « Xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ Quí 1-2020